download

apple

ดาวน์โหลดไม่ได้ คะ สำหรับ MamboLaiThaiGlobalV4.5.5_MySQL5.zip

server  ไม่ทำงานหรือคะ   อยากได้น่ะคะ  อยากจะลองเล่น ส่งมาให้หน่อยได้ไหมคะกำลังจะทำเว็บคะ

เลยอยากลองใช้ mambo คะ ไม่รู้ว่ายากไหม

ขอบคุณคะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ThMambo.com
เขียนเมื่อ

ความเห็น (5)

คือว่าก็อยากได้เหมือนกันน่ะค่ะ แต่  ไม่สามารถดาว์โหลดได้ ถ้าไม่รบกวนเกินไป ช่วยส่งไฟล์มาทาง อีเมลล์ได้ไหมค่ะ

ช่วยแนบไฟล์ โปรแกรม mombo หน่อย จะทดลองใช้

ช่วยบอกรายละเอียดในการโหลดโปรแกรมmamboหน่อยนะค่ะ ขอบคุงค่ะ(-/\-)