การใส่เพลง

ครูเสือ
  • ผมต้องการใส่เพลงเมื่อเปิดได้ยินเพลงทำอย่างไรครับ
  • สบายดีหรือเปล่าตอนนี้อยู้โคราชหรือกทม(กลางทุ่งมหาสารคาม)ล้อเล่น
  • 5-7 เมษายน 2550 เจอกัน
  • พ่อบอกว่า อีสานกับใต้เจอกัน อะไรจะเกิดขึ้น(ประชันเรื่องอาหาร)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอโทษครับครูเสือที่ตอบช้า
  • ลองเข้าบันทึกน้องสุนะครับ
  • อยู่หน้าแรก gotoknow