มีท่าลง knowledgevolution สำหรับ development เปล่าครับ?

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ผมเขียนไว้ (แต่ไม่ค่อยละเอียด) ที่ KnowledgeVolution.org ครับ แต่สามารถอ่านเพิ่มเติมที่นี่ ครับ

ความเห็น (4)

พยายามทำตามในคู่มือแล้วเหมือนเป็น Production อะครับ ไม่ใช่ Development

ไม่มีแบบใช้ webrick (ไม่ต้องลง fcgi ฯลฯ)?

ตอนนี้เราจะสนับสนุนสูตร Apache + Mongrel เพราะติดตั้งง่ายกว่าเยอะ แล้ว stable กว่าด้วย แต่ยังไม่ได้มีเวลาเขียนคู่มือครับ

พอรอ document แล้วกันนะครับ :-)

จริงๆ ผมไม่ค่อยสนใจมากเท่าไหร่ว่าจะ stable หรือเปล่า เพราะว่าอยากเอามา ทำ patch แล้วก็ test นิดๆหน่อยๆ เท่านั้นเอง

แต่ถ้ามีคู่มือแบบลง Apache + Mongrel ก็เยี่ยมเลย ได้ทั้ง patch ได้ทั้งเรียน deploy (ผมยังไม่เคย deploy อะไรเป็นเรื่องเป็นราวเลย)