น้องชายหาย

มีใครเห็นน้องชายนัยน์ตาสวยๆ บ้างไหมคะ หายไปนานแล้วอ่ะค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ตาหยู
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

กลับมาแล้วครับ

ลาพักผ่อน ไปหลายวัน ไม่ได้เจอคอมพิวเตอร์เลย

ไม่ได้เข้าG2K เลย

แล้วพี่สบายดีนะครับครับ

  • พักร้อนไปเที่ยวที่ไหนมาน๊า...
  • กลับมา G2K ไม่ถูกเลย  อิอิ  งั้นพี่หนิงพาไปนะคะ  คลิกที่นี่ เลยค่ะน้องชาย  ^__*