ลองเขียนบันทึกนะครับ

  • อยากให้ลองเขียนบันทึกดูนะครับ
  • จะได้ไปแสดงความคิดเห็นได้

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๊ดดี้
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

ผมคงจะขอรบกวนในเรื่องความรู้เกี่ยวกับ  บล๊อกจากอาจารย์อีกเยอะหน่อยนะครับ

สวัสดีครับ อาจารย์ ขจิต สบายดีไหมคับ ผมไม่มีคำถามหรอกครับ เพราะช่วงนี้ผมไม่มีเวลามาลง บล็อก เลยครับ เพราะว่าผมต้องหางานทำตอนปิดภาคเรียนอ่ะครับ เพื่อที่จะหาเงิน มาเป็นค่าใช้จ่าย ในเทอมหน้าครับ  แต่ยังไงผมก็คิดถึงอาจารย์ เหมือนเดิมนะครับ และก็คิดถึงอาจารย์ทุกคนนะครับ  อาจารย์ก็รักษาสุขภาพด้วยนะครับ ผมเป็นห่วงอาจารย์ นะครับ

                   สวัสดีครับ

               ศิวกานต์  มมส.

  • ได้เลยครับ
  • อยากให้โอ๊ดดี้เขียนสัก 1 บันทึกเพื่อให้คนอื่นไว้แสดงความคิดเห็นได้
  • ขอบคุณครับ