นำเพลงมาฝากครับ

สวัสดีครับ พี่ติ๋ว

        นำ เพลงน่ารักๆ มาฝากครับ ไม่แน่ใจว่าเคยฟังหรือยัง ถ้ายังอีกสักรอบก็คงไม่เป็นไร :-)

ชิว

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
Have a Sunshiney Day! :-) ...ขอบคุณ อ.ชิวมากๆค่ะ...แล้วอย่างนี้จะให้ดิฉันละจาก GotoKnow ได้อย่างไรกัน....ฟังเพลงนี้แล้ว...คึกคัก...สดชื่น...ต้องเอาไปเปิดให้คนรักที่บ้านและเด็กๆฟังค่ะ...สุดยอดความน่ารักและความสุขค่ะ...ขอบคุณมากๆอีกครั้งค่ะ...เดี๋ยวถ้าคอมพี่ดีแล้ว...จะเล่านิทานผู้ใหญ่ให้ฟัง..ตอนนี้อยากจะเล่าเหลือเกินแล้วค่ะแต่ทำไม่ได้...ขอบคุณค่ะ