ไม่ได้ถามหรอกค่ะ แค่อยากมาบอกว่าช้อบ ชอบความเห็นในบันทึกคุณเม้งค่ะ

อ่านความเห็นคุณดอกไม้ทะเลในบันทึกคุณเม้งแล้ว ถูกใจจังค่ะ จะไปหยอดไว้ตรงนั้นก็เกรงจะไม่ถึงเจ้าตัว เลยตามมาบอกตรงนี้ค่ะ ว่าชอบเรื่องที่เล่ามากเลยค่ะ ไม่ค่อยมีเวลาได้ตามมา้อ่านบันทึก คุณดอกไม้ทะเล แต่ถ้ามีโอกาสได้แว่บมาอ่านทีไรก็ถูกใจทุกทีเลยค่ะ อยากตามมาบอกแค่นี้แหละค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แอมแปร์
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากค่ะ คุณโอ๋     ดิฉันก็แวะเข้าไปอ่านในบล็อกคุณโอ๋เท่าที่เวลาจะอำนวยให้  ....ทั้งนี้  โดยมิได้พิมพ์รอยฝากไว้

อยากเรียนว่าชื่นชมวิธีคิดและความจริงใจในการสื่อสารของคุณโอ๋มาก     ดิฉันหวังอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสพบกันสักวันหนึ่งนะคะ   :)

ความเห็น (2)

และอีกนิดนะคะ........คุณโอ๋เคยแวะเข้าไปบอกดิฉันในโพสติ้งแรกๆ  ว่าน่าจะลองสื่อสารเรื่องที่เขียนไปนี้  ...ให้ผู้อื่นได้อ่านด้วย

ดิฉันเคยคิดว่าจะโพสต์เงียบๆ    และจะรอจนกว่าจะมีผู้สนใจเรื่องเดียวกันจริงๆแวะเข้ามาอ่าน  .....นานแค่ไหนก็รอได้....   ลืมคิดไปว่าถ้าเรานั่งจับเจ่าอยู่แต่ในบ้าน  เราก็จะไม่มีเพื่อน  เพราะเราไม่ออกไปหาเพื่อน....

อ่านที่คุณโอ๋โพสต์วันนั้นทำให้ดิฉันได้คิด  และก็ได้เปิดประตูบ้านไปสื่อสารกับหลายท่าน แล้วก็ได้พบกับมิตรภาพในโลกไซเบอร์  ที่"สื่อ" ถึงกันได้  ทำให้คนไม่ค่อยพูด แต่ถนัดเขียนยาวๆอย่างดิฉันหายอึดอัดขัดเขินไปได้เยอะ

อยากขอบคุณคุณโอ๋อีกครั้งนะคะ........

ดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณดอกไม้ทะเลได้พบมิตรภาพใน GotoKnow ค่ะ และเชื่อว่าเราต้องได้พบกันแน่สักวันหนึ่งค่ะ อยู่ไม่ไกลกันนี้เอง ถ้ามีโอกาสแวะมาหาดใหญ่อย่าลืมอีเมลบอกกันล่วงหน้านะคะ

ชื่นชมแนวคิดของคุณดอกไม้ทะเลเช่นกัน และคิดว่าเราคล้ายกันหลายเรื่องนะคะ ไม่ค่อยพูด ไม่ชอบแสดงตัว และเขียนได้ดีกว่าพูด เรามีหลักการของเราเองที่บางทีก็ดูจะไม่เหมือนใคร แต่เราเชื่อมั่นว่าดี

โลก GotoKnow ทำให้เราได้พบ"เพื่อน"แบบที่เราไม่เคยพบมาก่อนค่ะ เป็นเพื่อนที่ลึกซึ้งเพราะเราเข้าใจกันด้วย"ใจ" ด้วย"ความคิด" เราคบกันด้วยความเท่าเทียมกัน ให้เกียรติกัน และเราไม่ต้องมีหน้ากากสังคมที่จะต้องใช้ ทำให้เป็นโลกที่เหมาะกับเราๆทุกคน เพราะเราได้เป็นตัวเราเองจริงๆ คนที่เหมือนกันก็จะดึงดูดกันเองเหมือนเรานี่แหละค่ะ ดีใจที่ได้พบ"เพื่อนความคิด" แบบคุณดอกไม้ทะเลค่ะ