Ph.D. ของครูอ้อย ย่อมาจากอะไร?

สวัสดีครับ ครูอ้อย

         พอดี blog ของผมมีปัญหา เข้าไปแล้วเด้งออกมาทุกทีเลยแวะมาบอกว่า Ph.D. ของครูอ้อยน่าจะมาจาก...

         Ph.D. = Parent with happy Daughters

         ใช่อ้ะเปล่าครับ ^_^

 บัญชา

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

ตอบผิดที่อีกแล้วค่ะ....นานๆจะมีคนถามสักทีค่ะ..ขอบคุณค่ะที่ช่วยคิดให้ตรงประเด็นมากๆเลยค่ะ

ครูอ้อย

ความเห็น (6)

สวัสดีค่ะท่านอาจารย์  ดร. บัญชา ธนบุญสมบัติ

  • ครูอ้อยลืมคิดไปเลยค่ะ  อิอิ  ดีจังเลยค่ะ
  • Ph.D. = Parent with happy Daughters
  • เอาติดไว้ท้ายรถยนต์  ดีไหมคะ  เท่ดีค่ะ

ขอบคุณค่ะ

อาศัยบ้านครูอ้อยนี่แหละคุยกับเพื่อนเพราะเข้าไปบ้านเพื่อนไม่ได้ค่ะ...จึงฝากข้อความถึง ดร.บัญชา ธนบุญสมบัติค่ะ.... หัวอกเดียวกันค่ะอาจารย์(บันทึกไม่ได้)..เข้ามาขอบคุณมากๆกับเพลงและการ์ตูนเจ้ากบตัวน้อยตัวนิดค่ะ..มัน(กบ)น่ารักเหลือเกิน ทำให้บ่ายนี้ค่อยอยู่ดีมีสุขหน่อยเพราะบันทึกไม่ได้... ขอบคุณครูอ้อยค่ะ...คิดถึงตัวเองเหลือเกินจ้ะ...ติ๋ว....
เฮ้ ! คุณติ๋ว...อยู่นี่เอง...เราสองคนมาคุยกันที่นี่ก็ได้เนอะ..คิดถึงจัง...มีปัญหาอะไรเหรอกับเจ้าคอมฯ  ...สงสัยจะปัญหาเดียวกับเจ้าคอมฯที่บ้านมั้ง...ครูอ้อยโหลดโปรแกรม Mozilla Firefox ไว้ใช้แก้ขัด..แต่ไม่คล่องตัวเลยล่ะ..คิดถึงมากๆๆๆ..ไม่รู้ล่ะ..จะเลิกเขียนบันทึกแล้ว..จนกว่า..จะมีเพื่อนมาหาครบ10..ตอนนี้มี7แล้ว..ได้พักไปอีกนานล่ะ..กว่าจะมาเป็น10..เฮ้อ! ดีใจจังที่ได้พูดนิดนึง..คิดถึงมากนะตัวเอง..บ๊ายบาย.....แล้วจะมาใหม่...ครูอ้อย
ครูยิ้ม(ศิษย์ ดร.อำไพ)
อยากสมัครเรียน ป. เอก  ด้วยแต่ไม่ทราบข้อมูล  ยากหรือเปล่าคะ  ช่วยแนะนำน้องหน่อย  เจอพี่ตอนปัจฉิมนิเทศที่รามบางกะปิ(ไปจากสาขานครศรี)  พี่พูดบนเวทีเก่งจังสอนน้องบ้างซิคะ
  • ว้าว..ดีใจจัง....ศิษย์ ดร.อำไพเหมือนกันค่ะ
  • อ๋อ..ตอนที่ปัจฉิมนิเทศที่ ม.รามใช่ไหมคะ
  • นี่ถ้า อ.ดร.อำไพ ทราบว่ามีนักศึกษาสนใจเรียนต่อนะคะ..อาจารย์ต้องดีใจมากๆค่ะ
  • ครูยิ้ม....สนใจเรียนแน่ก็จัดการตัวเองก่อนค่ะ  ตอนนี้ปีการศึกษา 2550 ปิดรับสมัครแล้วค่ะ
  • ปีหน้าสมัครใหม่ค่ะ  ปีนี้เตรียมหัวข้อไว้เลยค่ะ  ทำแบบ 3 บทไว้  สนใจเรื่องอะไร  ก็ศึกษาไว้ได้เลยค่ะ
  • มาเรียน course work ก่อน 1 ปี  ไม่ยากค่ะ
  • ครูอ้อยช้า..เพราะเรียนข้ามสาขาวิชาค่ะ