งง บันทึก

  • ทำไมบันทึกอาจารย์หายไปครับ
  • งง งง
  • ฮือๆๆๆๆๆอยากอ่าน

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอโทษค่ะอาจารย์ขจิต

เมื่อวานแก้ไขบล็อกไม่เสร็จ เปลี่ยนไปมาแล้วงงเอง เลยปิดไว้ชั่วคราวเท่านั้นเองค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)
ตอนนี้อดอ่านบันทึกอาจารย์เลยครับ

เปลี่ยนรูปประจำบล็อกเท่านั้นค่ะ อาจารยฺขจิต

เชิญอ่านและแวะเยี่ยมได้ค่ะ

Bridge

และ

women's health

ขอบคุณค่ะ