ทำนองเพลงน้ำค้างค่ะ

มาแล้วค่ะ อ.โอ๋ เพลงน้ำค้าง ฟังพอเป็นเค้าๆ นะคะ ที่นี่ค่ะ Song tag (1) ค่ะ ... เพื่อคุณดอกแก้ว

... ถ้าฟังไม่ค่อยจะได้ ต้องให้ comment พี่เม่ยนะคะ เพราะโดนพี่เม่ย ขอ ... ให้ร้อง และส่งให้ฟังค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ

คุณหมอนนท์ถ่อมตัวจังค่ะ เสียงดีออกค่ะ น่าฟัง ยิ่งเนื้อร้องก็ดีอย่างบทเพลงนี้ด้วยแล้ว ฟังแล้วยิ่งถูกใจค่ะ ขอบคุณที่มาส่งข่าวนะคะ ตามไปต่ออีกความเห็นแล้วด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

ความเห็น (1)

คุณโอ๋คะ เพลง  " น้ำค้าง"   เพราะสุด  สุด  เลยค่ะ