ญาติกันป่าว @^_^@

สุจินตนา จิตรบำรุง
พอดีเปิดมาเหน นามสกุล เหมือนกัน เราเป็นญาติกันป่าวค่ะ เราชื่อ แหวน สุจินตนา จิตรบำรุง  (อายุมากกว่า อิอิ)  เราอยู่กรุงเทพ บ้านอยู่ใกล้กับวัดไผ่ตัน ก้ไม่มีไรหรอกค่ะ แค่อยากรู้

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เราชื่อเอน่ะ แต่เอก็ไม่แน่ใจอ่ะว่าเป็นญาติกันหรือเปล่าต้องลองถามดูอ่ะเพราะไม่เคยเห็นพ่อบอกเลยว่ามีญาติอยู่ที่กรุงเทพอ่ะ

ความเห็น (2)

ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเป็นญาติกันหรือเปล่า เพราะเราใช้นามสกุลของพ่ออ่ะ

เห็นนามสกุลเหมือนกันเลยมาดูครับ ผมชื่อ ชลพฤกษ์ จิตรบำรุง [email protected]