อยากแลกเปลี่ยนเรียนกัน

นายรุสดี ยาเซ็ง

สลาม อ.ชาฟีอีย์ อยากทราบว่า อ.สอนวิชาอะไรบ้าน

พอดี ผมนั้นทำงานเกี่ยวกับพัฒนาชุมชน อยู่ในสามจังหวัดชายแดน หากมีอะไรจะได้ปรึกษาหารือกัน

วัสลาม

รุสดี

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จารุวัจน์ شافعى
เขียนเมื่อ

ผมสอนในสองด้านหลักๆ ครับ คือ เทคโนโลยีการศึกษา และการสอนอิสลามศึกษาครับ พูดโดยรวมๆ คือ ถ้าเป็นเรื่องทางการศึกษาล่ะคุยกันได้นานครับ

ขอบคุณครับ และหวังว่าจะได้ร่วมไม้ร่วมมือกันเพื่อการพัฒนาชุมชนในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ครับ