แวะนำบทความมาฝากครับ :-)

สวัสดีครับ อาจารย์ lioness :-)

       ผมนำเรื่อง อียิปต์โบราณสร้างพีระมิดได้อย่างไร มาฝากครับ

บัญชา

ปล. เรื่อง Book-Tag ที่อาจารย์ให้เกียรติมานี่ยังไม่ลืมนะครับ แต่ขอเวลาเพิ่มสักหน่อย ตอนนี้ดินกำลังพอกหางหมู (= ผมเอง) อยู่....ไว้หางสะอาดเมื่อไร จะลุยให้ทันทีครับ ;-)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูสุ
เขียนเมื่อ
เข้าไปอ่านแล้วค่ะ น่าสนใจมาก ขอบคุณค่ะที่นำสิ่งดีๆ มาฝาก