บทความ - คนอียิปต์สร้างพีระมิดได้อย่างไร?

สวัสดีครับ อาจารย์จัน

       1. พี่แวะมาส่งการบ้านครับ เรื่อง คนอียิปต์สร้างพีระมิดได้อย่างไร

       2. พี่ขอเรียนสอบถามเกี่ยวกับ พื้นที่เก็บข้อมูลที่ใช้ไปด้วยครับ คือ อยากรู้ว่าตอนนี้ต้วเองใช้ไปสักเท่าไรแล้ว (เก็บภาพไปแยะ..กลัวหมด quota...แหะ..แหะ)

ขอบคุณมากครับ

พี่ชิว

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เนื้อที่มีให้คนละ 50MB ค่ะ เหลืออีกเยอะแน่นอนค่ะพี่ชิว แต่ก็รีบ check ให้นะค่ะ

มีหลายท่านถามมาแต่ก็ไม่ได้ทำให้สักทีค่ะ