คันจริงๆ

นุ๋งนิ๋ง

อยากขอให้พี่กุ๊กกิ๊กคนสวยช่วยหาที่อยู่พี่หนุ่มสุรวุฒิ ไหมกัน ให้หน่อยค่ะชอบพี่เค้ามากจริง ๆ แล้วอยากรู้ว่าตอนนี้พี่เค้ามีแฟนรึยังคะ  ช่วยหน่อยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

นุ๋งนิ๋ง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กุ๊กกิ๊ก
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

สวัดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊กคนสวยคันสุดๆๆคือหนูอยากทราบว่าพี่ปูไปรยาจะมีละครอีกกี่เรื่องช่วยตอบหน่วยนะค่ะและฝากบอกพี่ปูว่าขอเห้เดินทางปลอดภัยและอยากรู้ว่าพี่ปูชอบสีอะไรชอบพี่ปูที่สุดเลย