แวะมาเยี่ยมเยียนครับ + บันทึกข้อมูล สนพ.

สวัสดีครับ อาจารย์อาลัม

        ขอบคุณมากครับที่แวะไปเยี่ยมเยียนเป็นระยะ

        ผมได้บันทึกข้อมูลเกี่ยวกับ สำนักพิมพ์อัล-อีหม่าน ไว้ ที่นี่ ครับ หากอาจารย์มีข้อมูลของ สนพ. แห่งอื่นๆ ที่ตีพิมพ์หนังสือในแนวศาสนาอิสลาม ก็ส่งมาเก็บไว้ที่นี่ได้นะครับ

        พอดีเคยซื้อหนังสือจาก สนพ. อัล-อีหม่าน ในงานออกร้านที่ ม. ธรรมศาสตร์ และได้สนทนากับคุณ สมาน อู่งามสิน (เข้าใจว่าท่านน่าจะเป็นผู้จัดการ / เจ้าของ - ขออภัยหากให้ข้อมูลคลาดเคลื่อน)

ขอแสดงความนับถือ

บัญชา

ปล. ผมนับถือพุทธครับ แต่สนใจศาสนาอื่นๆ รวมทั้งศาสนาอิสลาม เพราะต้องการเข้าใจเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.อาลัม
เขียนเมื่อ

เรียน ดร.บัญชาครับ ดีใจครับที่ท่านอาจารย์สนใจศึกษาอิสลาม จริงๆแล้วอิสลามนั้นมิได้เป็นของชาติพันธ์ใดชาติพันธ์หนึ่งเป็นการเฉพาะ แต่อิสลามนั้นเป็นทางนำสำหรับมนุษยชาติทั้งมวล สำหรับคุณสมาน อู่งามสินเคยเจอก่อนหน้านี้ช่วงที่คุณสมานลงใต้และแวะเยี่ยมอธิการบดีที่วิทยาลัยอิสลามยะลาครับ ก็ประมาณ ๖ เดือนทีเดียว และที่อยู่สำนักพิมพ์ที่พิมพ์เกี่ยวกับอิสลามบางส่วนครับ

ชื่อธุรกิจ                                 สำนักพิมพ์ เพื่อนไคโร

รายละเอียดของธุรกิจ         สำนักพิมพ์ เพื่อนไคโร สำนักพิมพ์เพื่อมุสลิม สั่งซื้อ ทางไปรษณีย์ ธนาญัติสั่งจ่าย วิบูลย์ โต๊ะมิ

ชื่อผู้ติดต่อ                                สำนักพิมพ์ เพื่อนไคโร

เว็บไซ                                        http://

ที่อยู่                                           54 ลาดกระบัง   เขต ประเวศ (อ่อนนุช), สวนหลวง จังหวัด กรุงเทพมหานคร       รหัสไปรษณีย์ 10250

โทรศัพท์                                       01-323-1745 , 01-398-2849

แฟ็กซ์

ชื่อธุรกิจ                                        ศูนย์ หนังสือ มานพ วงศ์เสงี่ยม

รายละเอียดของธุรกิจ               จำหน่ายหนังสือศาสนาอิสลามของทุกสำนักงานพิมพ์ ของชำร่วย การ์ดแต่งงาน และหนังสือ แจกที่ระลึก วันสมรส สินค้าตราเสาบังคู่ ชุดฮิญาบ ชุดละหมาดสตรี ผ้าคลุมศรีษะ เสื้อกุรง โต๊บ หมวก เครื่องแกงสำเร็จรูป CD – เทป หนังสือ แจกที่ระลึกในพิธี ละหมาด ญะนาชะห์ พิมพ์ชื่อให้ด้วย

ชื่อผู้ติดต่อ                                   ศูนย์ หนังสือ มานพ วงศ์เสงี่ยม

เว็บไซต์                                        http://

ที่อยู่                                               949-953 ถ. พระราม 9   ตัดใหม่    เขต ประเวศ (อ่อนนุช), สวนหลวง จังหวัด กรุงเทพมหานคร     รหัสไปรษณีย์ 10250

โทรศัพท์                                       02-718-4055 , 02-718-4096

แฟ็กซ์

 ชื่อธุรกิจ                                        ศูนย์หนังสืออิสลามกรุงเทพฯ

รายละเอียดของธุรกิจ               ศูนย์หนังสืออิสลามกรุงเทพฯ จำหน่ายหนังสือ กุรอาน เทป วีดีโอ ซีดี

ชื่อผู้ติดต่อ                                   ไพโรจน์ กาญจนเพ็ญ

เว็บไซต์                                        http://

ที่อยู่                                               87/2 อาคารศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทย ถ.รามคำแหง คลองตัน      เขต บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง จังหวัด กรุงเทพมหานคร  รหัสไปรษณีย์ 10250

โทรศัพท์                                       02-3188085, 9255935

แฟ็กซ์                                            02-9255935

ชื่อธุรกิจ                                        HALAL GROUP

รายละเอียดของธุรกิจ               ผู้ผลิตนิตยสาร ็HALAL NEWS MAGAZINE

ชื่อผู้ติดต่อ                                   ผู้ผลิตนิตยสาร ็HALAL NEWS MAGAZINE

เว็บไซต์                                        http://

ที่อยู่                                               หมู่บ้านรามทาวเฮ้าส์ ซอยรามคำแหง 117 หัวหมาก ลำสาลี   เขต บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง จังหวัด กรุงเทพมหานคร                                                        รหัสไปรษณีย์  10240โทรศัพท์                                       02-7354273

แฟ็กซ์                                            02-7354273

ชื่อธุรกิจ                                        สำนักพิมพ์ อัลอะมีน

รายละเอียดของธุรกิจ               สำนักพิมพ์ อัลอะมีน สนใจสั่งซื้อได้ที่ ศูนย์หนังสืออิสลาม และทางไปรษณีย์ สั่งจ่าย ปณ. ลาดพร้าว ในนาม กุลธิดา บินกาซัน

ชื่อผู้ติดต่อ                                   สำนักพิมพ์ อัลอะมีน

เว็บไซต์                                        http://

ที่อยู่                                               16/38 ลาดพร้าว 83                                                       เขต ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง จังหวัด กรุงเทพมหานคร

รหัสไปรษณีย์ 10310

โทรศัพท์                                       318-8085 , 933 -0537 933- 1243

แฟ็กซ์

ชื่อธุรกิจ                                        สำนักพิมพ์ อิสลามิค อะเคเดมี

รายละเอียดของธุรกิจ               หนังสือดีสำหรับสตรี สนใจสั่งซื้อได้ที่ สำนักพิมพ์ อิสลามิค อะเคเดมี

ชื่อผู้ติดต่อ                                   หนังสือดีสำหรับสตรี

เว็บไซต์                                        http://

ที่อยู่                                               13/3 หมู่ 7 ถนน ราษฏรพัฒนา                             เขต บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง จังหวัด กรุงเทพมหานคร  รหัสไปรษณีย์ 10240

โทรศัพท์                                       02-917 -5122-3

แฟ็กซ์

ความเห็น (9)
  • ขอบคุณครับ ดรซบัญชาที่แวะมาเยี่ยมเยียน
  • สนพ.มุสลิม อาจารย์เข้าไปดูได้ที่นี่ครับ

สวัสดีครับ อาจารย์

         ผมได้นำข้อมูลที่อาจารย์กรุณาจัดเตรียมไว้ให้ไปเพิ่มเติมไว้แล้วครับ ที่นี่

         หากมีข้อมูลที่คลาดเคลื่อน หรือมีการแก้ไขเพิ่มเติม ก็รบกวนอาจารย์ช่วยแจ้งเป็นระยะด้วยครับ

         สำหรับภาพสัญลักษณ์รูปเดือนและดาวที่ผมใส่ลงไปนั้น อยากขอความกรุณาให้อาจารย์ช่วยพิจารณาความเหมาะสมด้วยครับ (หากมีภาพที่เหมาะสมกว่า ก็อยากให้อาจารย์ช่วยชี้แนะด้วย)

ขอบคุณครับ

บัญชา

  • ผมเข้าไปดูแล้วครับ รูปดาวเดือนสวยมากครับ
  • ข้อมูลเกี่ยวกับหนังสือตัวอย่าง จะทยอยลงให้นะครับ
  • ขอบคุณมากครับ

ขอแนะนำสำนักพิมพ์อาลีฟ ครับ

น้องใหม่ตามลิงก์เลยนะครับ

http://www.alifmedia.info

  • อัสสะลามุอะลัยกุม Adonis
  • หนังสือ"อิสลาม:ความรัก" น่าสนใจมากครับ
  • ยังไงก็ส่งไปให้ผมสักเล่มนะครับ
  • ขอบคุณล่วงหน้าครับ

ไม่ทราบว่าที่ไหนทำหนังสืออิสลามเพื่อทำเป็นของชำร่วยบ้างค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะด้วย

สวัสดีค่ะ อ.อาลัม ดิฉันสนใจหนังสือ คัมภีร์ไบเบิล คัมภีร์กุรอานและ วิทยาศาสตร์ ของสำนักพิมพ์อิสลามิคอะเคเดมี ไม่ทราบว่าดิฉะันสามารถหาซื้อแบบ Online ได้ที่ไหนบ้างค่ะ หรือสามารถสั่งซื้อผ่าน อ.อาลัม ได้หรือเปล่าค่ะ . . .