การใส่รูป

  • ผมเปลี่ยนรูปไม่ได้ไม่ทราบเพราะเหตุใด
  • ขอความกรุณาให้คำแนะนำด้วย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ระบบรับรูปแล้วใช่ไหมค่ะ ให้ลองกด Ctrl+F5 ค่ะ

ถ้าหากยังไม่ได้ คงต้องอธิบายให้ดิฉันทราบมากขึ้นค่ะ เช่น errors ขึ้นว่าอย่างไรบ้าง เป็นต้น