ขออนุญาติ Book Tag ค่ะ

Book Tag  ค่ะ พี่เขียน แนะนำหนังสือโปรด 3 เล่ม แล้ว

ต่อไปคนอื่น 5 คน คะ  ขอบคุณคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บางทราย
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณน้องดอกแก้วที่ให้เกียรติพี่
  • คอยเดี๋ยวนะครับ
  • หวังว่าสุขภาพดีคืนดีวันนะครับ

ความเห็น (2)
  • พอมีอยู่ครับ แต่มันอย่างนี้
  • มีเพื่อน มีน้องๆขอยืมไปแล้วไม่ได้คืน
  • และที่สำคัญผมย้ายห้องหนังสือ กองสุมในตู้ไม่ได้จัดหมวดหมู่สักที เลยไม่รู้ว่ามีเหลือกี่เล่ม อยู่ตรงไหนบ้างครับ
  • หากมีเวลาค้นพบจะบอกครับ