ถึงพี่แสงเทียน

มีนา นาคร

เรียนพี่แสงเทียน

    ยังจำหนูได้ไหมค่ะ  หนู มีนาคร โรงพยาบาลสุโขทัยค่ะ

อยากขอคำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนต่อ ป. โท ระหว่าง IT กะ Computor Sciene

ว่าถ้าจะทำงานของโรงพยาบาลโดยต้องรับผิดชอบข้อมูลข่าวสาร

ควรจะเรียนอะไรดี

 ปล. เนื่องจากถ้าเป็น computor sciecn กลัวจะไม่จบค่ะ

  จาก น้องมีนา  ค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แสงเทียน
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ก็น่าเรียนทั้งสองนะ แต่ว่าไอทีมันก็ไม่หนักมาก ได้ความรู้แบบกว้าง ๆ กว่าแต่จะไม่ลงลึกคอมเหมือน คอมซายน์ ก็ดีกันไปคนละแบบนะ คอมซายน์จะได้ประโยชน์สูงหน่อยในการมาทำคอมพิวเตอร์ แต่ถ้าคิดว่าไม่อยากเน้นเรื่องโปรแกรม อยากมีความรู้เรื่องสารสนเทศโดยรวม ก็น่าจะเรียนได้สบายกว่า เรียนได้กว้างกว่านะพี่ว่า ไม่หนักสมองเรื่องโปรแกรมมากนัก ก็ตัดสินใจอีกทีนะ แต่ถ้าให้พี่เลือกให้มีนา พี่เลือก ไอที ให้น้องแล้วกันนะ พี่ว่าโอเคกับการเรียนและการทำงานของเรา

คิดถึงน้อง ๆ เสมอ

พี่หมู