นำภาพลายตาข่ายสีชมพูมาฝากค่ะ

สวัสดีค่ะคุณ Kawao

นุ้ยนำภาพลายตาข่ายสีชมพูมาฝากค่ะ

สามารถเข้าไปโหลดมาใช้ได้ที่นี่ค่ะ

http://gotoknow.org/file/kongkit/bg_check14.gif

 พอดีได้เข้าไปอ่านในบล็อกพี่พนัส (แผ่นดิน) น่ะค่ะ

ลองนำไปใช้ดูนะคะ นุ้ยว่า classic ดีค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Kawao_กัลยา มิขะมา
เขียนเมื่อ

ขอบคุณค่ะ แต่ก็ยังใช้ไม่เป็นอยู่ดีแหละค่ะ คุณนุ้ย กรุณาเพิ่มขึ้นอีกนิ๊ด นะคะ

และจะให้ดีขอแบบที่ไม่ซ้ำใครได้มั้ยค่ะ แบบว่า อยากเด่นแบบไม่เหมือนใครน่ะคะ

ขอบคุณหลายๆ

ความเห็น (1)
แล้วจะใช้ยังงัยละคะ คุณนุ้ยขา