เป็นห่วงชาวเชียงใหม่

สวัสดีเจ้าพี่เอก

     อ้อได้ดูข่าวในโทรทัศน์หลายวัน เป็นห่วงพ่อแม่พี่น้องชาวเชียงใหม่ของเราทุก ๆ คน ในเรื่องหมอกควันที่อาจทำให้ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตเสีย   แล้วพี่เอกเป็นอย่างไรบ้างคะ  ดูแลสุขภาพโตยเน่อเจ้า

น้องอ้อ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยินดีนักๆครับ

วันนี้เป๋นวันที่อ้าย ขับรถแล้วจำเป็นต้องเปิดไฟหน้ารถ เพราะบรรยากาศขมุกขมัวชวนให้เกิดอุบัติเหตุ

อ้ายประชุม ที่โรงแรม ชั้น ๖ ผ่อเมืองเชียงใหม่จากมุมสูง เหมือนมีอะไรคลุมอยู่ บรรยากาศไม่ปลอดโปร่งเอาเสียเลย

น่าจะมีมาตรการแก้ไขอย่างเร่งด่วน

ยินดีนักๆครับ น้องอ้อ

หื้อฮักษาสุขภาพเช่นกันครับ

ความเห็น (5)

อ้อขา

เป็นเอกเป็นหนุ่มปาย แต่แอบมาอยู่เชียงใหม่

พี่อึ่งอยู่เชียงใหม่ ไม่เห็นห่วงเลย ฮือ ๆ ๆ ๆ

ช่วงนี้ซื้อผ้าปิดจูมกแจกน้อง ๆ แล้วค่ะ อากาศแย่มาก ๆ ๆ ๆ เน๊าะ ๆ พี่เอกเน๊าะ

  • พี่สมพร อย่าพึ่งน้อยใจสิคะ กำลังจะเข้าไปให้กำลังใจเหมือนกัน   ห่วงคนเชียงใหม่ทุกคนค่ะ   พี่เอกเป็นหนุ่มเมืองปาย  แต่พ่อพี่เอกเป็นคน ต.บ้านแม แม้จะคนละตำบลกับน้องอ้อ แต่ก็สันป่าตองเช่นน้องอ้อนาพี่นา
  • เป๋นห่วงเหมือนกันเน้อ  ผ่อในทีวีแล้วบ่าม่วนไจ๋เลย
  • หื้อฮักษาสุขภาพตุกคนเน้อ
  • เป็นห่วงทั้งสองคนเลยครับพี่สมพร
  • ฮ่าๆๆๆน่าสงสาร
  • เป็นห่วงเช่นกันค่ะ  ขอให้แก้ไขปัญหาได้เร็วๆนะคะ
  • ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ