คุณหมอไปไหนคะ..คิดถึงจัง

นานแล้วค่ะ..ครูอ้อยไม่ได้อ่านบันทึกของคุณหมอ

ไปไหนหรือเปล่าคะ..คิดถึงค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

คุณหมอติดภาระกิจค่ะครูอ้อย

ครูอ้อยสามารถติดต่อคุณหมอผ่านอีเมลใน G2K ได้ค่ะ

ยิ้ม ยิ้ม

  • ภารกิจอะไรน้อ...จึงไม่เข้าบล็อกเลย..ทีครูอ้อยมีภารกิจยังมาอ่านมาเขียนทุกวันเลยค่ะ

สงสัยภารกิจหนักมากเนาะ

คิดถึงค่ะ..