คนไหนในภาพเป็นลูกสาวคนเล็กของครูอ้อย

คุณเอกคะ...คุณเอกชอบรอยยิ้มพิมพ์ใจของลูกสาวคนเล็ก

ถามว่า...คนไหนในภาพคะ

อิอิ..ยิ้มยิ้ม

ความเห็น (31)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จริงๆสำเนาถูกต้องขนาดนั้นก็มิต้องเดาให้เหนื่อยครับ...

ยิ้มพิมพ์ใจแบบนี้จะมีสักกี่คน

งั้นผมจองคนนี้นะครับ คุณแม่อ้อย!!!!

ความเห็น (31)
  • คนริมทางขวามือครับ
  • อ้าวถามน้องเอกหรือ
  • ฮะๆๆๆนึกว่าถามผม
จตุพร วิศิษฏ์โชติอังกูร

จริงๆสำเนาถูกต้องขนาดนั้นก็มิต้องเดาให้เหนื่อยครับ...

ยิ้มพิมพ์ใจแบบนี้จะมีสักกี่คน

งั้นผมจองคนนี้นะครับ คุณแม่อ้อย!!!!

  • พี่อ้อย..คุณเอกเขาชอบแต่เด็ก
  • ่แถวนี้มีคนชอบกินแห้วค่ะพี่อ้อย...ไปหล่ะ  งานยุ่ง
อะไรกันคะ...ปีนี้...ครูอ้อยจะโชคดีมีความสุข...2ครั้งเชียวหรือคะ...เฮ้!
  • ฉะนั้น..เพื่อเป็นการสมัคร..เบื้องต้นเริ่มนะคะคุณเอก

วันนี้ 13 มีนาคม เป็นวันเกิดของน้อง....คุณเอกจะทำอย่างไร...1...2...3....เริ่มค่ะ

เฮ้!...

555 work ๆ  กันหน่อยนะคะน้องชาย...  คุณแม่ไฟเขียวแล้ว  ^__*

ว้า..ไม่ work เลยค่ะ  น้องหนิง  หนุ่มๆแถวนี้

คนหนึ่งทำแต่...งานๆๆๆๆ

คนหนึ่ง..พูดน้อยจัง..สงสัยเขิน

โหวว..โว..เหย่..เหย

คุณแม่อ้อยขา

หนุ่มทั้ง 2 คน หนูเจอแล้ว

การันตีความดีงามได้

แต่ความเขินนี่.....ไม่น่าจะมีนา.....ก๊าก ๆ ๆ ....

แต่ความกล้านี่สิ........

คะแนนที่ต้องพิจารณา

1.  ความกล้า 300

2.  ความเก่ง   300

3.  ความดี    400

ขระนี้กำลังพิจารณา ทั้ง 2 หนุ่มค่ะ

  • ตั้งชมรมนินทา 2 หนุ่มกันใหญ่เลย....
  • แต่เอ...คุณเอกเขาก็ไปจีบลูกสาวพี่แป๊ด(รัตติยา)ไว้ด้วยนะคะ
  • คุณแม่ไฟเขียวกันใหญ่เลย...แต่ 2 หนุ่มไม่ได้ยิน
  • สาวๆไม่มอง  ตอนนี้เริ่มมาหาเด็กๆซะแล้ว  อิอิอิ..

555  ไม่ได้นินทานะคะ   เป็นห่วงกลัวน้องชายจะเหมง สมคำล่ำลือ

สวัสดีค่ะน้องหนิง..DSS "work with disability" ( หนิง )

เหมง....คืออะไรคะ..ไม่เข้าจาย

เป็นศัพท์ทางใต้ อ่ะค่ะ  ประมาณว่า  ไม่มีคู่อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ

ทางอีสานบอกว่า..หนุย..หมายถึง..ไม่ได้อะไร  ชวดไปอะไรทำนองนี้ค่ะ
จตุพร วิศิษฏ์โชติอังกูร

ไม่มีทาง "เหมง" และ "หนุย"  ครับ

คิดว่า ไม่รู้จะเลือกใครดีกว่านะครับ

ก็เหมือน อาหารตั้งโต๊ะ อร่อยทุกเมนู

จะเลือกทานเมนูนี้ ก็เสียดายเมนูโน้น

หรือ บัวตูม บัวบาน

เลือกดอกตูม ก็เสียดายดอกบาน (เพราะสวยคนละแบบ)

จะเด็ดทีเดียวเสียทั้งคู่ (ดีกว่ามั้ง) อะไรทำนองนี้ครับ

ช่วงนี้ ภารกิจเหนื่อยๆมากครับ รัดตัว รู้ว่าเวลามันเดินทางไปเร็วมากก็ช่วงนี้ ...

มาอ่าน ว่า มีคนแนะนำคู่ให้ผมก็พลอยสดชื่น (ท่ามกลางหมอกควัน) ที่เชียงใหม่

ไปก่อนนะครับ สาวๆนัดทานข้าว

แว๊บ..............!!!!

จตุพร วิศิษฏ์โชติอังกูร

อิอิ...

อ่านที่ตนเองโพสก็อดขำไม่ได้...

 ผู้อ่าน...

คงต้องเลือกว่า เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเท็จนะครับ

เดี๋ยวคนหมั่นใส้ผม

  • รักนะคะ..จึงหยอกเล่น
  • ใครจะว่าคะ...ถามดูสิ..เขาชมคุณเอกทุกคนค่ะ
  • ผู้อ่านรู้อยู่แล้ว...ว่าเราหยอกกันค่ะ

อิอิ....ขำขำ...แต่ไม่มียี้

  • พี่อ้อย...หว้าอ่านแล้วก็ไม่หมั่นไส้คุณเอกหรอกค่ะ
  • เพราะรู้ว่า "ที่เขียนไปหน่ะ  ตั้งมากมาย  แต่สุดท้าย  ไม่มีหรอก..แฟนหน่ะ"
  • 555555555  แซวกันเล่นๆ  นะคะ
สาวพิดโลก นี่รู้จริง รู้ลึก นะครับ 555
  • สุขภาพยังดีอยู่นะคะคุณเอก  หายใจอะไรเข้าไปมั่งที่เชียงใหม่...
  • ดีนะที่หว้าไม่ต้องขึ้นไปงานรับปริญญาของราชภัฏที่เชียงใหม่
  • แซวเล่นนะคะ....ความจริงคุณเอกมัวเลือกมากตะหาก

น้องเอกจ๋า  ระวังเป็นแบบ ดอกไม้ปลายสวนนะคะ

ขอบคุณครับ

P
อ.หว้าครับ

ก็ยังสุขภาพดีครับ ช่วงนี้ อยู่ในโรงแรมตลอด ก็ปลอดภัยกับ หมอกควันพอสมควร ขึ้นรถก็เปิดแอร์เลยครับ(พร้อมฟังเพลง) - - เอ...เกี่ยวกันมั้ยเนี่ย

ก็ไม่ได้วิกฤติมากเหมือนข่าวหรอกครับ บางทีข่าวก็ดูเกินจริงไปครับ

พี่

P

ดอกไม้ปลายสวน นี่เป็นยังไงครับ???

"""?!?!

น่ารักกันทุกคนเลยค่ะน้องๆ...น้องหว้า   น้องหนิง   น้องอ๊อบ  น้องเอก  น้องแอ๊ด...อ่านแล้วอบอุ่นดีนะคะ  สรุปแล้ว.....เลือกกันนานจัง
  • พีอ้อย่คะ  สรุปว่าทุกชื่อที่พี่เอ่ยไปทั้งหมด...โสดสนิทค่ะ
  • วันนี้ได้เจอ blogger ที่พิษณุโลก  คุยกันว่าเราจะตั้ง ชมรมสาวโสดกันแล้วค่ะ
ว้า...จะตั้งชมรม  สาวโสด..ครูอ้อยก็อดเป็นประธานชมรมสิคะ
  • ก็พี่อ้อยบอกว่า "จะโอ๊ก  อ๊ากอีกแล้วไม่ใช่เหรอคะ"  อย่าเป็นเลยค่ะประธานหน่ะ
  • กำลังรับสมัครอยู่ค่ะ  ใครสนใจยกมือขึ้น...

น้องหว้าคะ

  • พี่อ้อยต้องรีบเข้ามาแก้ข่าวนะคะ  การโอ้กอ้าก...เป็นอาการหนึ่ง..ของโรค  GotoKnow Mania  ซึ่งเกิดจากการที่ไม่ได้เข้ามาเขียนหรืออ่านบันทึกค่ะ...ไม่ใช่อาการของคนที่น้องหว้าเข้าใจผิดค่ะ
  • ตกลงสมัครเป็นสมาชิกสามัญไม่ได้  ก็เป็นสมาชิกชมรมแบบกิติมศักดิ์ก็ได้ค่ะ
  • อิอิอิ...แล้วไปค่ะ  พอดีเห็นในละครช่อง 7อาการแบบนี้....เลยคิดไปใหญ่
  • เอ๊ะ..ว่าแต่คำถามนี้อยู่บันทึกของคุณเอกนี่นา เรามายึดซะ...
  • คุณเอก...ชอบอยู่แล้วค่กน้องหว้า.....ที่สาวๆมาคุยกันในบ้านของเธอ..ไม่เชื่อลองถามดูสิคะ
  • คุณเอก...ไม่มารับแขกเลยค่ะ...เดี๋ยวคะแนนถูกตัดนะคะ

อิอิ..ทำเป็นครูกับนักเรียนไปได้

สาวๆ ทุกท่าน ครับ

มารับแขกและขอคะแนนครับ

ช่วงนี้ผมมีภาระกิจที่ต้องไปมา เลยไม่ได้เข้ามาบ่อยๆ

ที่ว่าโอ๊กอ๊าก ครูอ้อยจะคลอด Blog ใหม่ หรือเปล่าครับ?

พูดคุยกันตามสบายนะครับ เป็นกันเอง อ.หว้า

ขอบคุณครูอ้อยครับ

เฮฮาสิคะ..ชีวีแจ่มใส

  • สาวๆเขาบอกว่า..หนุ่มๆที่นี่น่ารัก..แต่แหม...ทำแต่งานงานงาน...เฮ้อ !
  • ค่ะ  คุณเอก  ครูอ้อยคลอดบันทึกทุกวันค่ะ...เข้าใจคิดนะนี่  ..เอา Very good ไป

ขอบคุณค่ะ...ทุกคน