สวัสดีค่ะคุณติ๋ว

          สวัสดีค่ะคุณติ๋ว...ตอนนี้ดิฉันมาปฏิบัติราชการอยู่ที่ศูนย์ปฏิบัติธรรมสวนเวฬุวัน ต.บ้านค้อ อ.เมือง จ.ขอนแก่น...

          มาเป็นคณะทำงานให้กับพี่สาวที่นับถือกันอยู่ เขาทำงานอยู่ในกระทรวงฯ เที่ยวนี้เป็นการจัดประชุมปฏิบัติการเพื่อฝึกกระบวนการจัดการ การจัดการความรู้และถอดประสบการณ์การปลูกฝังคุณธรรมค่ะ

          ตารางการทำงานแน่นเอี๊ยด ตั้งแต่เช้ายันค่ำ พักค้างอยู่ที่นี่จนถึงวันที่ 18 มี.ค.นี้ค่ะ ... พกงานของตัวเองมาทำด้วย เพราะเกรงว่ากลับไปที่เขตฯจะทำงานไม่ทัน แถมยังทราบว่าหลุดจากตรงนี้ ต้องไปประชุมต่อที่โรงแรมเฟิสต์ กรุงเทพฯ ตั้งแต่ 19-22 มี.ค. ทำให้เครียดอีกเล็กน้อย เพราะงานตัวเองก็ยุ่งนุงนังเหลือเกินค่ะ

          คิดถึงคุณติ๋วนะคะ....ตอนนี้ยังไม่ใช่ช่วงงานของตัวเองก็เลยแว่บเข้า G2K คุยกับคุณติ๋วได้...

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีค่ะ คุณปวีณา

  • ดีใจค่ะที่ทราบว่าคุณมาอยู่ใกล้ๆแค่นี่เอง ..เสียดายที่อาจจะไม่ได้แวะไปทักทายค่ะ...   บังเอิญว่าพรุ่งนี้จะต้องเดินทางไปกรุงเทพฯค่ะ  ประชุม HA ถึงวันศุกร์ก็กลับ
  • ขอให้มีความสุขกับงานที่ทำค่ะ  ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ
  • ขอบคุณค่ะที่ยังคิดถึงกันอยู่เสมอ..
  • คิดถึงคุณปวีณาเช่นเดียวกันค่ะ...ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (4)

แอบเข้ามาอ่าน  อิอิ  อาจารย์พอมีเวลาแวะ ที่นี่ ไหมน๊า...เรียนเชิญนะคะ

สวัสดีค่ะ คุณหนิง

  • พี่ติ๋วติดภารกิจไป กทม. 4 วันถึงวันศุกร์นี้ค่ะ...ถ้าขืนไปต่อมีหวัง...
  • ต้องขอประทานโทษค่ะที่ไม่อาจไปร่วมกิจกรรมด้วยได้ค่ะ
  • ขอบคุณค่ะ

          มาถึงพื้นที่แล้วก็ต้องมาทักทายเจ้าของถิ่น ในทำนอง ไปลา..มาไหว้ ปรากฏว่า...พี่หนิง...สาวลมกรด..โทรเข้ามาทักทายแล้วค่ะ

          ขอบคุณทั้งพี่ติ๋ว (ขออนุญาตเรียกพี่ติ๋วนะคะ) และพี่หนิงค่ะ ส่วนเรื่องการไปร่วมกิจกรรมนั้น...ตัวไปไม่ได้ขอส่งแรงใจไปช่วยนะคะ...ตอนนี้อยู่ที่ขอนแก่น จะกลับวันที่ 18 ,มี.ค. และปรากฎว่า วันที่ 19-22 มี.ค. ต้องเข้าประชุมต่อที่โรงแรมเฟิสต์ กรุงเทพฯ ขอบคุณพี่หนิงมาก ๆ ที่เชิญชวนค่ะ...ถ้ามีโอกาสไปร่วม...คงได้เจอกัลยาณมิตรมากมายแน่ ๆ เลย..

          เอาเป็นว่า รออ่านเรื่องเล่าจากพี่หนิงแล้วกันค่ะ...ท้ายนี้...ด้วยความเป็นห่วงสุขภาพทั้งของพี่ติ๋วและพี่หนิงค่ะ...ขาลุย (งาน) ทั้งคู่...รักษาสุขภาพด้วยนะคะ..

อ้าว....แล้วกัน....ตอนนี้พี่อยู่ กทม. ...วันที่18 พี่กลับขอนแก่น....คุณปวีณาก็จะมา กทม. ....สวนกันพอดี(จริงจริ๊ง)...งั้นเราแตะมือกัน(กลางอากาศนะคะ)