รางวัล "ฅน KM มมส" ครั้งที่ 2

สวัสดีแจ๊ค

    ผมอยากให้แจ๊คช่วยนัดประชุม กรรมการพิจารณา รางวัล ฅน KM มมส. ครั้งที่ 2 ให้ด้วยครับ

     ถ้าเป็นวันพฤหัสที่ 15 บ่าย หรือ ศุกร์ที่ 16 นี้ จะ ได้หรือไม่ ?

    ก็ตามข้อเสนอของที่ประชุมเมื่อวันที่ 7 มีมติให้คนที่ได้รับรางวัล มาร่วมเป็นกรรมการด้วย  ดังนั้นช่วยประสานแจ้ง คุณ พนัส ให้ทราบด้วยครับ

     ผมอยู่ตรงนี้ไม่มีโทรศัพท์ใช้ครับ

    ขอบคุณ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

KPN AC jack
เขียนเมื่อ

เรียนท่านอาจารย์อรรณพ

รับทราบครับ และจะแจ้งผลการประสานงานคงไม่เกินวันพุธที่ 14 มีนาคม 2550 ครับ

ด้วยความเคารพ

กัมปนาท