เด็กมือบอน แวะมาเยี่ยมเยียนครับ

สวัสดีครับ

         เห็นอาจารย์ชอบ เด็กมือบอน เจ้าหนูเขาเลยมาเยี่ยมอาจารย์ซะหน่อย! ;-)

         เสร็จแล้วลองแวะ ปลูกสวนดอกไม้ ด้วยตนเองครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.ลูกหว้า
เขียนเมื่อ
  • ขอบพระคุณอาจารย์มากเลยค่ะ  กำลังทำงานเครียดๆ มาเจอเจ้าเด็กมือบอน   กับการปลูกสวนดอกไม้  หายเครียดเลยค่ะ
  • ยังดีนะคะที่อาจารย์ไม่ส่งเจ้าหมาน้อยมาก่อกวน  ไม่งั้นบล็อกแตกแน่นอนค่ะ