Blog ของคุณโดนเด็กมือดีมาป่วนซะแล้วครับ ;-)

สวัสดีครับ คุณ k-jira

       มี นักเขียนน้อย แวะมาเยี่ยม Blog ของคุณ k-jira ครับ

       แวะไปต้อนรับเขาหน่อยสิครับ ;-)

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

k-jira
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เพิ่งได้เข้า G2K ค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ ที่มาแจ้งข่าว  อิอิ

^__________^