ถามหน่อยครับ...

เด็กซน นี่ใช่น้องชาย ทรงฤทธิ์  หรือเปล่าครับ...

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นายวรเดช
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ใช่แล้วครับผม

แสดงว่าต้องเป็นเพื่อนกับพี่ชายผมแน่เลยใช่ไหมครับ

ยินดีที่ได้รู้จักท่านวิศวะครับ

ข้าน้อยขอคารวะ (หนึ่งจอกครับ)

ใช่แล้วครับ...ว่าทำไมหน้าคุ้น ๆ ...

เพื่อนตอนเทคนิคพัทลุงครับท่าน...

คนปากพะยูนเหมือนกัน...

ไว้คงได้มีโอกาสเจอกันมั่ง...