หายไปไหนครับ...ขี้เกียจเขียนรึปล่าว?

รู้ไหม

ว่ามี

คนรออ่าน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สายลม
เขียนเมื่อ

หนุไม่ได้ขี้เกียจนะค่ะอาจารย์ แต่โอกาสมันไม่อำนวยเลยค่ะ ช่วงนี้หนู ทำงานไม่ทันค่ะ หนู่ไม่ดีเอง 555 ...

อ้อได้อ่านความเห็นของอาจารย์ อาจารย์เขียนว่าให้ขยันตอบคอมเม้นท์ อ้อขอสารภาพค่ะว่า ตอบไม่เป็นค่ะ ไม่รู้ว่าวิธีการตอบเราจะตอบได้ทางไหนบ้าง แต่เมื่อกี้อ้อห่เจอหนึ่งทางคือทาง อีเมล ที่ได้จากประวัติของเค้า...มันมีทางอื่นอีกหรือเปล่าค่ะอาจารย์ แล้วก็ อ้อมีปัญหาเกี่ยวกับการ แทรกรูปภาพค่ะ ถามน้องอีกคน น้องเค้าบอกว่ามันเกี่ยวกับนามสกุลของภาพ ใช่มั๊ยค่ะ แล้วเราจะต้องใช้นามสกุลภาพเป็นอะไรค่ะ เพราะวันที่อบรมตอนที่ลองทำก็ทำได้นะค่ะ แต่พอมาทำที่เครื่องแล้วทำไม่ได้ค่ะ

ขอบคุณค่ะอาจารย์ที่ยังเข้ามาตรวจการบ้านให้หนูอยู่น่ะค่ะ