ยินดี มากๆ ที่ได้รู้จัก คุณ - นพ สุธี สุดดี

อ นพจิ้นที่นับถือ

ดีใจมาก ที่ได้รับคำทักทาย ที่ยังไม่ได้บอกอาจารย์ คือดีใจมากมาหนหนึ่งแล้ว เมื่อเจอบล็อกอาจารย์ครั้งแรก

อ่านแล้วชอบมาก อยากให้แพทย์ท่านอื่นๆได้อ่าน

ขออนุญาติยืมคำพูดมาซ้ำ

อาจารย์ ทำต่อไปนะคะ พี่คอยติดตามอยู่ค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หมอจิ้น
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ผมปวดกรามมา3วันแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย ตอนแรกตื่นนอนปวดกรามข้างขวา วันที่2ปวดทั้ง2ข้างเลยครับ จะปวดแถวบริเวณขากรรไกใต้ใบหู ปวดมากจนไข้ขึ้น ทานอะไรไม่ได้เลยปวดขึ้นสมอง อาการแบบนี้คนอื่นก้อบอกว่าปวดฟันเหรอป่าว? แต่ผมไม่ได้ปวดฟันเลยซักนิด อยากทราบว่ามันเกี่ยวกับอะไร อันตรายกับตัวผมหรือป่าว ช่วยตอบทีครับ ขอบคุณครับ