ขอดูหน้า...จอ พี่เม่ยหน่อยนะคะ

พี่เม่ยขา....มาขอ Wallpaper Tag หน่อยค่ะ จำมิได้แล้วว่าเห็นรูปอะไรที่หน้าจอพี่เม่ย ก็เลยขอเอามาแลกกันดูนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พี่เม่ย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
รับทราบจ้า.....
ไม่อยากบอกเลยว่าหน้าจอ note book ที่ใช้อยู่ทุกวันนี้นั้น original set up เลยค่ะ....
เดี๋ยวเอาหน้าจอของเครื่องที่บ้านมาให้ชมดีกว่าค่ะ  ขยายความได้เยอะเลย....ขอเวลากำจัดขยะก่อนนะคะ