เนื้อที่ในการเขียนบล้อกจำกัดขนาดหรือคะ

รบกวนเวลาอาจารย์สักนิดนะคะ

 คือว่าอยากทราบว่า  การเขียนบันทึกลงในพื้นที่บล็อก นั้น  บล็อกได้จำกัดเนื้อที่ในการเขียนหรือเปล่าคะ

คือนุชเขียนเนื้อหายาวเกินไปหรือเปล่า  ทำให้ช่วงท้ายในเนื้อหาที่เขียนขาดหายไป  แต่เมื่อนุชค่อยๆลดช่องว่างในเนื้อที่ที่เขียน  แล้วก็ค่อยๆเพิ่มเนื้อที่หายไป จึงจะแสดงผลเมื่อเปิดบล้อกได้

ขออภัยถ้าอาจารย์ได้เคยสอนผ่านบล้อกไปแล้ว  นุชอาจอ่านไม่ครบคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บันทึกไม่ได้จำกัดเนื้อที่ค่ะ แต่ถ้าบันทึกยาวมากๆ เป็นสิบสิบหน้า A4 ก็ยังไม่เคยลองเหมือนกันค่ะคุณนุช :)