การใช้ภาษาในตัวเมืองขอนแก่น

มนตรี พาใบศรี
โดยทั่วไปแล้วในตัวเมืองขอนแก่นจะใช้ภาษาอะไรเป็นส่วนใหญ่ภาษากลางหรือภาษาอีสาน เคยไปที่ขอนแก่นแล้วผมพูดภาษาอีสานด้วยแต่แม่ค้าเขาจะพูดภาษากลางด้วย ขอข้อมูลไว้ก่อนครับครั้งหน้าจะได้ไม่ปล่อยไก่

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นิยม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ทั่วไปภาษากลาง ถ้าจริงใจใช้ภาษาอีสานบ้านเฮา