ส่งข่าว

  •  นั่งพิมพ์ข้อสอบอยู่ดีๆ ได้ยินเสียงอึกทึกครึกโครม  ในบันทึกพี่นู๋ อย่าลืมเข้าไปดูนะคะ

  • อย่าโกรธกันนะ รักดอกจึงหยอกเล่น(ซารางแฮโย)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  • นั่งทำงานอยู่ดีๆก็ได้ยินเสียงโวยวาย ต้องรีบลุกมาดู แค่ยิ้มให้แค่นั้นแหละ พวกก่อม๊อบนำดอกไม้มามอบให้แทนเลย ไม่เชื่อลองไปดูที่นี่ซิ  อิอิเสียใจด้วยนะคุณครูตุ๊กแก..อะฮ๊า