ปัญหาการเขียน blog

กั้ง ชะอวด

พี่ชาญวิทย์  วันนี้กั้งลองเขียน blog แล้ว ให้พี่จิ๋มสอนให้ พี่จิ๋มก็สอนตามที่ชาญวิทย์สอน......

แต่ทำไมเวลากั้งเขียนบันทึกแล้ว  ระบบบอกว่าไม่มีบันทึก  คือประมาณว่าอ่านบันทึกไม่ได้ เหมือนของพี่จิ๋ม ตอบด้วยนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชาญวิทย์-นครศรีฯ
เขียนเมื่อ
  1.  ตอบน้องกั้ง  เพื่อป้องกันการบันทึกไม่สำเร็จ  ให้ลากแถบแสงคลุมไว้ทั้งหมด แล้วสั่ง COPY  ไว้  ข้อมูลจะได้อยู่ในหน่วยความจำ
  2. ขณะบันทึก  ให้ดูว่า ข้างล่างได้เอาเครื่อง ถูกที่กา  ไว้หน้าข้อไม่แสดงบันทึกกับผู้อื่น ออกแล้วยัง  ให้เอาออก
  3.  ในป้ายให้ใส่ข้อความด้วย สั้น ๆ มีความหมาย  ประโยชน์เพื่อการค้นหาทีหลัง