ASK

FRIEND

เป็นยังไงบ้างทำงานราบรื่นดีอยู่หรือปล่าว

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)
ขอถามครูหน่อยเถอะนะว่า อีโป๊ยที่มันโดนเค้าตบสั่งสอนข้อหาแย่งสามีชาวบ้านทำไมมันยังมีหน้าไปสอนหนังสือให้กับลูกชาวบ้านเค้าอีกหรือ

สงสัยแบบนี้ต้องโดนอีกรอบหนึ่งเสียกระมัง