ได้บันทึก ทฤษฎีโลกใบเล็ก / Six Degrees of Separation ไว้แล้วครับ

สวัสดีครับ อาจารย์จัน

        เห็นข่าวแล้วน่ายินดีครับ พี่คิดว่านี่คือความพิศวงอย่างหนึ่งของเครือข่าย และเป็นผลจากกรรมดีที่ผู้สร้างและผู้ใช้เครือข่ายได้ทำให้เกิดขึ้น

        พี่เลยนำบทความเรื่อง ปรากฏการณ์โลกใบเล็ก ที่อยู่ในหนังสือมาใส่ไว้ใน GotoKnow โดยหวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่สนใจบ้างครับ

        สำหรับบทความเกี่ยวกับการสร้างพีระมิด จะนำลงสักต้นสัปดาห์หน้า...ตอนนี้ขอตัวไปสะสางงานก่อนนิดหนึ่งครับ...บ๊ายบาย

พี่ชิว

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปลื้มใจมากค่ะที่ได้อ่านข่าวที่แสดงให้เห็นถึงปรากฏการณ์โลกใบเล็ก

และขอบคุณพี่ชิวมากค่ะที่เขียนปรากฏการณ์นี้ไว้ใน GotoKnow

ขออนุญาตนำไปอ้างอิงที่บันทึกนี้ด้วยนะค่ะ http://gotoknow.org/blog/tutorial/82662