ปัญหาการใช้ระบบ

ยังมีปัญหาการเข้าใช้ระบบจากที่บ้านอยู่หรือไม่ค่ะ รบกวนแจ้งกลับด้วยค่ะที่ support (@) gotoknow.org

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ
วันนี้ครูอ้อยยังไม่ได้ดูการใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้านค่ะ
ขณะนี้ใช้เครื่องคอมที่โรงเรียนค่ะ
กำลังตรวจสอบนะคะ  บล็อกต่อไปนี้  เข้าไปอ่าน  หรือ  บันทึกไม่ได้เลยค่ะ
ครูสิริพรกับบันทึก  ครูผู้สอนภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษากับงานวิจัย   โรงเรียนพระยาประเสริฐสุนทราศรัย(กระจ่าง สิงหเสนี)  ครูเรียนรู้ภาษาอังกฤษกับสุขภาพ  ครูภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษาจัดการความรู้  ครูภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษาอ่านมากรู้มาก   ครูภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษาประชุม อบรม สัมมนา  ครูอ้อยกับคอมพิวเตอร์
เขียนบันทึกได้ 4 บล็อก  คือ  เทคนิคการสอน   ปริญญาเอก  งานนอกเหนือจากการสอน   และ ทัศนศึกษา
ขอบคุณอาจารย์มากเลยค่ะ

ความเห็น (2)

เรียน..อาจารย์จันทวรรณ

  • บล็อกของครูอ้อยเขียนบันทึกได้หมดแล้ว...ตรวจสอบแล้วค่ะ..แจ๋วและดีมากค่ะ

ขอบคุณมากนะคะ

เรียน..อาจารย์จันทวรรณ

  • บล็อกของครูอ้อยจัดการไม่ได้ค่ะ
  • เขียนไม่ได้  error  ค่ะ
  • javascript อีกแล้วค่ะ
  • ช่วยด้วยค่ะ