ควรเข้าสู่ระบบก่อน ให้ข้อคิดเห็น

สวัสดีครับ

  • ใน gotoknow ใหม่นี้ ผู้พัฒนาแนะนำให้เข้าสู่ระบบก่อนครับ  เวลาจะให้ข้อคิดเห็นจะสะดวกขึ้น เพราะมีชื่อของเราใส่ให้โดยอัตโนมัติ  และ ไม่ต้องพิมพ์ตัวเลขเอง
  • นอกจากนั้นที่ชื่อเราจะมี Link เชื่อมไปที่หน้าประวัติของเราให้ด้วยครับ
  • ถ้าต้องการใช้ ชื่อแฝง สามารถตั้งได้ในหน้าแก้ไขประวัติครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คุณกล้วย
เขียนเมื่อ

ขอบคุณครับ และเข้าใจประโยชน์ของการ Login แล้วครับ

ความเห็น (2)

ขอบคุณครับท่านอาจารย์...

  • ควร ตอบ ที่ช่อง ตอบคำถาม  แทนการให้ ข้อคิดเห็น นะครับ