แนะนำ DSpace อย่างง่าย

พยายามจะแนะนำ DSpace อย่างง่ายนะครับ อ่านได้ที่ http://gotoknow.org/blog/veer/82502 ถ้ามีข้อสงสัยอะก็ comment ใน blog ได้เลยนะครับ

ตอนนี้ที่เล็บ พยายามนำ DSpace มาเก็บพวก thesis อะครับ แต่ก็คงมั่วๆ หน่อย ถ้ามีพันธมิตรที่มีความรู้บรรณรักษ์โดยตรง อะไรๆ น่าจะดีขึ้น :-)

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

oviiphone
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

อย่าสอบถามเรื่องการจัดการสมาชิกของ Dspace1.3.2 ไม่รู้หลักการมันทำอย่างไงช่วยบอกทีขอบคุณมากครับ

ผมล็อกออนเข้า My Dspace แล้วมันขึ้น ข้อประมาณนี้

Internal System Error

The system has experiesced an internak error,Please try to do what you were doing again, and if the problem persists, please contact us so we can fix the problem.