ชวนเล่น Book Tag ค่ะ

กติกาง่ายๆ  ช่วยบอกหนังสือที่ชอบอ่านมา 3 เล่ม  แล้ว tag ต่อ 5 ท่านค่ะ ... Book Tag หลายสไตล์ค่ะ ลองเล่นดูนะคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • ขอบคุณคุณหมอนนท์ ที่นึกถึง Book Tag มานะคะ
  • เห็นเค้าเล่น Tag กันมานานแล้ว ได้แต่แอบอ่านของหลายๆท่าน ก็สนุกดีนะคะ
  • โดน Book Tag แสดงว่า คาดว่าต้องเป็นคนชอบอ่าน ศึกษาเรียนรู้ใช่ไหมค่ะ
  • ถูกต้องเลยค่ะ แต่ส่วนใหญ่ จะเป็นหนังสือวิชาการนะคะ
  • คงต้องขอเวลาคัดเลือกก่อน เล่มไหนที่โดนใจมากที่สุด 3 เล่ม
  • เอ...ว่าแต่คุณ bird   ทราบหรือยังเอ่ย?

ความเห็น (2)

ขอเวลาสัก 2-3 วันนะคะ  ตื่นเต้นค่ะ