โดน trick tag แล้วค่ะ.

โดน trick tag แล้วนะคะ.กฏ กติกา มารยาทก็คือ บอก trick ดีๆ ที่ตัวเองใช้มาอย่างน้อย 2 ข้อ ( แต่ควรเป็น 5 ข้อนะคะ ^ ^) แล้ว tag ต่ออีก 5 คน..

จะรออ่านค่ะ..

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  • ฮือๆ โดนแกล้ง...ช่วยด้วย...ติ๊กแต๊กๆๆๆๆ คิดไม่ออกค่ะ

ความเห็น (2)
โดน Tag จากคุณเบิร์ด เลยตามคุณเบิร์ดมา tag ต่อค่ะ (จะได้คิดถึงกันนานๆ)
  • ไม่ยอม 2 รุม 1 รวมหัวแกล้งนู๋ทิม ติ๊กแต๊กๆๆๆคิดออกแล้วอย่าลืมไปตามอ่านนะ...จะบอกให้...