วิสัยทัศน์ในหน้าที่ทำงานและความเข้าใจในระบบงานของตำแหน่ง

Teeraphong Khanthong

1.วิสัยทัศน์ในหน้าที่ทำงานและความเข้าใจในระบบงานของตำแหน่งที่สมัคร (ผู้บริหาร  ของ บ.TOT  จังหวัดสระแก้ว)

2.ทำไมท่านคิดว่าตนเองเหมาะสมในตำแหน่งงานที่สมัคร

3.หากท่านได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่สมัครท่านมีแนวคิด เป้าหมายและแผนงานในการบริหารอย่างไรเพื่อบรรลุตัวชี้วัดของตำแหน่ง (KPI)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Joanne
เขียนเมื่อ

ก่อนอื่นขอทราบว่าเรารู้จักกันเมื่อไหรค่ะ ดิฉันงงกับคำถามของท่านมากค่ะ คือตัวเองยังไม่เคยคิดที่จะสมัครงาน หรือว่าเป็นคำถามที่จะให้ดิฉันช่วยตอบ หรืออย่างไร คะ ช่วยเคลียร์ความเข้าใจด้วยค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ