ขออนุญาต Book Tag ครับ

กติกาง่ายๆ  ช่วยบอกหนังสือที่ชอบอ่านมา 3 เล่ม  แล้ว tag ต่อ 5 ท่านครับ  หนังสือที่ผมชอบอ่าน

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เพื่อนร่วมทาง
เขียนเมื่อ
ขอบคุณค่ะ อ.คนชอบวิ่ง ... ขอเวลารวบรวมสักครู่นะคะ

ความเห็น (3)
อ่านเรียบร้อยแล้วครับ  ชอบอ่านการ์ตูนเหมือนลูกชายเลย
งั้นขอสมัครเป็นลูกสาว อ.คนชอบวิ่ง อีกคนได้มั๊ยค่ะ ... ฮิ ฮิ วัยให้มั๊ยเนี่ยะ