แวะนำเพลงมาฝากครับ

สวัสดีครับ ครูอ้อย

     แวะนำ เพลงสดใส มาฝากในยามเช้าครับ

บัญชา

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ
ตอบผิดที่ค่ะ  ขออภัย

ความเห็น (1)

สวัสดียามเช้าค่ะ  ดร. บัญชา ธนบุญสมบัติ

  • ครูอ้อยมีเพลงให้ฟังมากเลยระยะนี้..รู้สึกว่าคนรอบข้างครูอ้อยจะมีความสุข...และเผื่อแผ่มายังครูอ้อย  ที่โรงเรียนก็มีเสียงตามสายที่ไพเราะ   ยังมีในบล็อกอีก  และยังมีมิตรรักส่ง ซีดี มาให้ครูอ้อยจากแดนไกลอีก  ..บอกตรงๆว่า..มีความสุขมากค่ะ

จะรีบกลับบ้านนะคะ..ไปฟังที่บ้าน..ที่โรงเรียน..ไม่มีลำโพง..อิอิ..น่าอาย