ผมแวะมาบอกกล่าว Book tag

ไม่ใคร่แน่ใจว่าอาจารย์โดน book  tag ไปบ้างหรือยัง  แต่ผมก็ยืนยันที่จะ tag  อาจารย์ฯ  นะครับ...

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

            ยังติดค้างเรื่อง Tag จาก "นายขำ" เจอ book tag คราวนี้จากอาจารย์  จะเรียกว่าเป็นดินพอกหางหมูได้ไหมคะเนี่ย

            ขอเวลาไปค้นหาหนังสือที่ชื่นชอบก่อนนะคะ ...  ขอบคุณทั้งสองท่านมากค่ะ

ความเห็น (1)
มาช้าไป  รออ่านเลยดีกว่า  ขออนุญาตไป tag คนอื่นนะครับ