แวะนำเพลงมาฝากครับ

สวัสดีครับ ครูบา

           เห็นเคยถามถึงเพลงที่ฟังแล้วหัวเราะ เลยเอามาฝากครับ (อาจไม่นึกกับหัวเราะ แต่น่าจะเรียกรอยยิ้มได้ละน่า)

ขอแสดงความนับถือ

บัญชา

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บล็อกนี่เปรียบเสมือนตะเกียงอาลาดิน

อยากได้อะไรเสกได้ด้วยน้ำใจจากมิตรไมตรี

ขอบคุณมาก ชอบมาก ขอให้มีความเจริญที่ได้บริการความสุขความสมหวังให้คนอื่น  อาจารย์นี่น่าจับโคลนนิ่งขยายพันธุ์จริงๆเล๊ยๆๆอิอิๆๆ

ใช่ไหมพวกเรา

ความเห็น (2)
  • ใช่ค่ะ ท่านครูบา อาจารย์ ดร.บัญชา ท่านเป็นแฟนประจำบล็อก lioness ท่านเห็นข้อความที่ครูบาโพสไว้ เลยตามมาแจ้งข่าว
  • ดีจังเลย ทีแรก คุณหนิงแนะนำเพลงของโปงลางสะออน ส่วนน้องลูกหว้า แนะนำให้ซื้อ VCD ตลกให้ ก็ยังรีๆรอๆ อยู่
  • แหม ดีจัง อาจารย์บัญชา ช่วยทำการบ้านให้ แถมยังถูกใจมากๆ เลย
  • ขอบคุณค่ะ

สวัสดีครับ ครูบาสุทธินันท์ & อาจารย์ lioness

         เห็นอาจารย์ทั้งสองชอบ ผมก็ดีใจแล้วครับ

ครั้งหนึ่ง 'แดจังกึม' เคยบอกว่า...

       "เวลาข้าทำอาหาร แค่คิดถึงรอยยิ้มของคนที่ทานอาหาร ข้าก็สุขใจแล้ว..."

        แง่คิดจากแดจังกึมนี่ ผมว่าน่าจะใช้ได้กับอีกหลายๆ เรื่องในชีวิตได้เหมือนกันนะครับ :-)

ปล. ส่วนเรื่อง cloning เพื่อขยายพันธุ์นี่ ขอปรึกษาเพื่อนๆ แถว BIOTEC ก่อนตัดสินใจครับ...ตอนนี้เลยใช้วิธีธรรมชาติไปพลางๆ ก่อน ได้ผลสำเร็จเรียบร้อยแล้วครับ (ลูกสาว 2) ;-)