มาอวยพรวันเกิดครับ

  • ขอให้พี่รัตติยาของผมแข็งแรง มีความสุขกับการทำงาน
  • เป็นที่รักของเพื่อนๆพี่ๆน้องๆและครอบครัวตลอดไปครับ
  • ขอบคุณครับ

ความเห็น (35)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณมากครับ

         และแล้ว ผมก็เป็นชายคนแรก ที่อวยพรวันเกิดปีนี้ของพี่

        อิอิ

ความเห็น (35)
  • ขำๆๆๆพี่
  • อีกแล้วหรือ
  • ฮือๆๆๆ

เอ๊ะ...ตกลงใครตอบใคร แล้วก็วันเกิดใครนะคะ

ยังไงก็ขอ Happy B'Day ด้วยนะคะ

ก๊ากๆๆๆๆ มาขำ ขำ ด้วยก่อนนอน
  • มาขำด้วยคนนะน้องลูกหว้า....ฮ่าๆๆๆ
  • เฮ้อ! น้องชายเรา เปิ่นตลอด
  • อ้อ เกือบลืม happy birthday ค่ะ คุณแป๊ด
  • ฟังกันเลยครับ ที่นี่ครับ สุขสันต์วันเกิด Alles Gute zum Geburtstag! เพลงคลิกได้เลยครับhttp://www.schuai.net/songs/hpbd.mp3
  • คิดอะไรให้ได้อะไรนะครับ คิดสิ่งใดให้ได้สิ่งใดครับ
  • คุณเม้งค่ะ

               ขอบคุณมากคะ เพลงเพราะมาก (แต่จำไม่ได้แล้วว่า ใครร้อง)

               แหม คิดว่าจะได้ฟังเพลงภาษาเยอรมันซะหน่อย

                 ผิดคาดแฮะ อิอิ

    มีความสุขมากๆนะคะน้องแป๊ดขา ^__*

    P  ขอบคุณมากคะ คุณพี่หนิง
              รอดูของขวัญที่พี่หนิงจะให้อยู่นะคะ อิอิ
    P  คุณโอ๋ ค่ะ
             อย่าว่าแต่คุณโอ๋เลยคะ ที่งง ดิฉันเอง ก็งงเหมือนกันค่ะ
             ว่าแต่ว่า  ขอบคุณมากนะคะ สำหรับคำอวยพร

    Happy B'Day to you ... ด้วยคนค่ะ

    ขอให้คุณรัตติยา เป็นที่รักของคนทั่วประเทศไทยค่ะ (ผ่าน G2K ไงค่ะ)

    P  คุณ lioness ค่ะ
             ยกให้สักคนเถอะคะ  ยิ้ม ๆ

    หมาจะเกิดชิงหมาเกิด

    ก๊าก ๆ ๆ ๆๆ ๆ ๆ ๆๆ ๆ ล้อเล่นอ่ะ  ด้วยความร๊าก ก ก ก ก

    ขอให้หนูแป๊ดของพี่ มีความสุขตลอดปี ตลอดไปนะจ๊ะ คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนา ปราศจาคพยา - ธิ โรคา เป็นที่ปรึกษา(เรื่องความรัก) ของพี่ตลอดไป

    อ้าว ๆ  ๆ พี่อึ่งฯ

          แว้บมา แว้บไป  ทำยังกะ คุณขจิต 2

          เล่นมอบตำแหน่งศิราณี ให้หนูเลยเหรอคะ ประเดี๋ยวเถอะ คุณขจิตเธอรู้ ได้เป็นเรื่องอีกหรอก

             อิอิ

    แวะมา Happy Birthday ด้วยคนครับ...

    มีความสุขมาก ๆ ครับ...

    มาช้าค่ะ...แต่ก็มาทันอวยพรนะคะ...

    "สุขสันต์วันเกิดนะคะ"...

    (^____^)

    กะปุ๋ม

    P  กะปุ๋มขา
            ขอบคุณมากค่ะ  รอตั้งนานแย้ว
    มาท้ายสุดแต่มาอวยพรด้วยใจ (อย่าแหวะนะค่ะ) มาร่วม Happy Birthday มีความสุขมาก ๆ คิดเงินได้เงิน คิดทองให้ราณี (เอ๊ยไม่ใช่ ได้ทองค่ะ)
    สุขสันต์วันเกิดค่ะ คุณรัตติยา
    ให้เป็น ที่รัก...ของใครๆ แบบนี้ นานๆ นะคะ
    P สวัสดีค่ะ คุณ ranee
              ตามมาอวยพร อีกรอบ ขอบคุณมากค่ะ  จริง ๆ แล้วอยากได้ตามที่คุณ ranee อวยพรนะคะ
            เอ้ย  คิดทอง ต้องให้ดิฉันสิคะ
            อิอิ
    P  สวัสดีค่ะ คุณ nidnoi
           เปลี่ยนรูปอีกแล้วเหรอค่ะ
           ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำอวยพร  ว่าแต่ว่า กล่องของวัญ ทำไมมันเด้งไป เด้งมา อย่างงั้นหละคะ
    HAPPY BIRTHDAY ค่ะ คุณแป๊ด....ขอให้มีความสุขมากๆ เป็นที่รักของทุกๆคนตลอดไปค่ะ.....แอบไปมอบดอกไม้ไว้ที่บล็อกท่านครูบาด้วยค่ะ.......
    P  ขอบคุณมากค่ะ พี่ paew
            แวะไปรับคำอวยพรมาแล้วค่ะ
            ขอบคุณค่ะ
    • คุณรัตติยาค่ะ นู๋ทิมมาสายไปหน่อยค่ะ..สุขสันต์วันเกิดค่ะ..เชิญคลิก ที่นี่ค่ะ
    P ขอบคุณมากค่ะ นู๋ทิม
             ไม่ได้ฟังเพลงนี้ แบบ full option มานานมากแล้วค่ะ
            มิเสียแรง เป็น นุ๋ทิม เลยนะคะ มีอะไรพิเศษ มาฝาก เป็นบทเพลงเพราะ ๆ เสมอค่ะ
             ขอบคุณมากค่ะ

    ตกลงว่า 36 บาทของลูกสุดที่รักนั้น คุณแม่ได้ของขวัญอะไรค่ะ (คุ้มกับพิซซ่า ไก้ KFC) ไหม อิอิ

    • จะเป็นของขวัญวันเกิดน้องแป๊ด  หรือของที่ทำให้น้องแป๊ดเสียขวัญหละเนี่ย...
    • มีเหลือรูปเดียวค่ะ  เพราะไม่รู้ใครถ่ายให้บ้าง ตามตัวไม่เจอ สมัยนั้นไปเรียนโท  ที่มช.อ่ะค่ะ
    • ประกวดธิดาลำใยค่ะ ( แต่พี่ตั้งชื่อรูปว่า ปอบจ้ะ ^__* ) ปี 38  ตอนนั้นอายุ 28 แล้วค๊า...เป็นการประกวดครั้งล่าสุด  จากนั้นมาไม่กล้าขึ้นเวทีแล้ว...
    • ส่วนรูปกิจกรรมอื่นๆ เช่นถือป้าย  นั่งรถขบวนเชียร์ลีดเดอร์นั่น  มันสมัยเด็กๆมากเลยอ่ะค่ะ
    P

    พี่หนิงค่ะ

             ขอบคุณมากคะ ขอบคุณจริง ๆ

    เป็นอะไรที่ เห็นแล้ว ขนลุกซู่เลยค่ะ

            สวยมากค่ะ  แต่ก็เป็นสิ่งที่บอกอะไรเราได้หลาย ๆ อย่างนะคะ  "ความงามใช่คงที่  ความดีสิคงทน"

               จริงไหมค่ะ  พี่หนิงคนดี

    P  พี่อึ่งฯ ค่ะ
            ได้ครบหมด ทั้งเค้ก ทั้งของขวัญ  ซึ่งของขวัญนี้ ลูกเลือก  ฉะนั้น เขาก็เลือกในสิ่งที่เขาอยากได้  พอแกะให้แม่ดูเสร็จแล้ว  เขาขอยึดไว้เองเลยค่ะ
           ส่วนแหวนเพชร ที่แม่สั่งกระซิบไว้ ให้บอกพ่อนะว่าแม่อยากได้
           ปรากฎว่า เขาบอกว่า บอกพ่อแล้ว  แต่พ่อบอกว่า "ไร้สาระ"
           ฮือ ๆ ๆ พ่อหนอพ่อ

    มาอวยพร ช้าไปมั้ยครับ

    .

    ขอให้อยู่ดี มีสุข ตลอดไปนะครับ

    P  ตาหยู ค้าบ
           ขอบคุณมากครับ
            ไม่ช้าหรอกครับ  เดือนนี้ รับอวยพรทั้งเดือน
    ฮา  ๆๆๆ
    แมวมองขอส่งความสุขวันเกิดด้วยคน

    ความดีอยู่ในใจใครไม่เห็น...แต่เรารู้ (อิ่มใจ)
    ความชั่วอยู่ในใจใครไม่รู้...แต่เราเห็น (อมทุกข์)
    ความจริง...ที่เป็นจริง...(คุณ) หาเจอหรือเปล่า
    ความจริงที่ปรากฏ...คือละครหรือกระแส (สังคม)
    ...คนเห็นความจริง...