Book Tag จ้า.. หนูนิด

หนูนิดคะ..
  • มาเชิญชวนเลือกหนังสือเล่มโปรด 3 เล่มพร้อมแนะนำหนังสือ จากนั้น tag  ต่อ 5 คนค่ะ
  • ลองแวะไปเยี่ยมที่ http://gotoknow.org/blog/mumsabai/81881 นะคะ
ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ืบนเส้นทางฝัน
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ

คุณ lioness หนูนิดยินดีค่ะสำหรับ  book  tag จริงๆ แล้วมีหนังสือมากมายเลยที่ชื่นชอบ

แต่ตอนนี้พ่อไม่สบายหนูนิดยังอยู่ที่จังหวัดมหาสารคาม ขออนุญาตตอบภายหลังนะค่ะ

ความเห็น (3)

สวัสดีค่ะ

คุณ lioness หนูนิดยินดีค่ะสำหรับ  book  tag จริงๆ แล้วมีหนังสือมากมายเลยที่ชื่นชอบ

แต่ตอนนี้พ่อไม่สบายหนูนิดยังอยู่ที่จังหวัดมหาสารคาม ขออนุญาตตอบภายหลังนะค่ะ

  • ไม่เป็นไรจ๊ะ หนูนิด ไม่ต้องรีบร้อน เมื่อไหร่ก็ได้ ให้สะดวกก่อนเหอะ
  • แม๊! น่ารักจริง หนูนิดนี่ ขมีขมัน ใส่ใจ ห่วงใยความรู้สึกคนอื่นเป็นที่สุดเลย
  • ขอให้คุณพ่อหายป่วยไวๆ นะจ๊ะ

สวัสดีค่ะคุณ

P lioness
  • หนูนิดต้องรีบตอบค่ะ เดี่ยวเวลาทำงานไม่ได้ตอบ
  • โรคเก๊าท์เป็นโรคประจำตัวค่ะ ไม่มีทางรักษาหายได้ ต้องระวังในด้านการกินอาหาร ถ้าไม่ระวังหมอแจ้งว่าผลที่จะตามมาคือไตวายถึงชีวิต...แต่ตอนนี้หายปวดแล้วค่ะ ลูกสาวเลยได้มีเวลาเข้ามาเสวนาด้วย
  • ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับคำอวยพร