ขอคำแนะนำ.นิดหน่อยครับ

สวัสดีครับ...คุณครูอ้อม

  ผมอยากขอคำชี้แนะจากครูอ้อมหน่อยครับ ทำยังไงถึงจะเชี่ยวชาญภาษา eng (ฟัง พูด เขียน) ครับ หากไม่เป็นการรบกวนช่วยชี้แนะด้วยนะ...ครับ

   ขอบคุณไว้ล่วงหน้านะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะหนุ่มยะลา

รู้สึกยินดีที่มีเพื่อนๆ ให้เกียรติแวะเข้ามาอ่าน อยากจะให้แวะไปอ่านบันทึกที่แนะนำการเรียนด้วยตัวเองไว้ตรงนี้นะคะ

http://gotoknow.org/blog/NUEnglish/76728

ที่สำคัญอย่าท้อ อย่าปล่อยไว้นาน ต้องหาความรู้ภาษาอังกฤษใหม่ๆ ใส่ตัวเองทุกวันค่ะ
แล้วมาเยี่ยมกันอีกนะคะ